Trò cưng Hữu Thắng cảnh báo ĐT Việt Nam về “Ronaldo Campuchia

(Bong Da TBN )Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cho rằng đội tuyển Việt Nam cần đặc biệt chú ý tới cầu thủ ngôi sao là Chan Vathanaka – “Ronaldo Campuchia” trong trận đấu ở vòng loại Asian Cup 2019.

Tây Ban Nha – Italia: Hai tuyệt phẩm, một người hùng
Tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Mai Đức Chung: “Các cầu thủ trẻ đã hết sốc!”
Đội tuyển Việt Nam đến Campuchia: Minh Long – Xuân Trường học làm Ánh Viên

Video tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh trả lời phỏng vấn:

//

//

Chiều 3/9, tuyển Việt Nam có buổi tập làm quen mặt sân cỏ nhân tạo Olympic (thủ đô Phnom Penh, Campuchia) để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà ở vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 5/9. Kết thúc buổi tập của ĐT Việt Nam, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh được HLV Mai Đức Chung chỉ định thay mặt cả đội trả lời giới truyền thông.
Ngô Hoàng Thịnh – cầu thủ được xem như trò cưng của HLV Hữu Thắng khi ông còn dẫn dắt ĐT Việt Nam trong khoảng thời gian 2 năm qua cho biết tình hình cả đội tuyển dưới thời HLV Mai Đức Chung đang khá ổn và tập trung cao nhất cho mục tiêu giành chiến thắng trước chủ nhà Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019.
Thịnh “bờm” chia sẻ: “Tôi đang rất háo hức được ra sân thi đấu ở ĐTQG khi được HLV tin tưởng gọi trở lại sau thời gian dài bị chấn thương. Đây là lần đầu tôi được làm việc với HLV Mai Đức Chung và qua 2-3 buổi tập, tôi thấy HLV trưởng là người khá hiền lành, tâm huyết. Chúng tôi luôn tự bảo nhau cố gắng nắm bắt nhanh nhất các bài tập mà HLV Mai Đức Chung đưa ra.”
Trò cưng Hữu Thắng cảnh báo ĐT Việt Nam về "Ronaldo Campuchia - 1

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh hăng say luyện tập dưới sự chỉ đạo của HLV Mai Đức Chung
Ngô Hoàng Thịnh cho biết, các cầu thủ trẻ ở tuyển Việt Nam, nhất là các tuyển thủ U22 Việt Nam vừa trải qua thất bại ở SEA Games 29 gần như đã lấy lại thăng bằng, biết bỏ lại nỗi buồn sau lưng để hướng đến kết quả tốt cùng ĐT sắp tới. Hoàng Thịnh đánh giá ĐT Campuchia có nhiều tiến bộ và anh cùng đồng đội từng so tài cùng đối thủ này ở trận lượt cuối AFF Cup 2016.
Tiền vệ của ĐT Việt Nam cảnh báo các đồng đội trước trận đấu diễn ra ngày5 /9: “Thực sự các cầu thủ Campuchia đã gây khó khăn cho ĐT Việt Nam khi 2 đội gặp nhau ở AFF Cup 2016. Nhất là cầu thủ Chan Vathanaka. Tôi có xem cậu ấy thi đấu ở Indonesia.

Trò cưng Hữu Thắng cảnh báo ĐT Việt Nam về "Ronaldo Campuchia - 2

//

Trò cưng Hữu Thắng cảnh báo ĐT Việt Nam về "Ronaldo Campuchia - 3

Chan Vathanaka – “Ronaldo của Campuchia”
Cầu thủ này có tốc độ khá nhanh, nguy hiểm, và kỹ thuật cá nhân cực tốt. Tôi nghĩ hàng thủ Việt Nam nếu không tập trung có thể phải trả giá với Chan Vathanaka. Dù thế nào, toàn đội nếu đoàn kết sẽ vượt qua mọi khó khăn và hướng đến 3 điểm trước Campuchia.”
Cuối cùng, Ngô Hoàng Thịnh cho biết việc phải thi đấu dưới áp lực của khoảng 70.000 khán giả trên sân vận động Olympic không những không gây áp lực với các học trò của HLV Mai Đức Chung mà còn khiến các tuyển thủ Việt Nam hưng phấn hơn. Mặt khác, khó khăn lớn nhất của Đội tuyển Việt Nam khi thi đấu ở sân Olympic chính là mặt sân cỏ nhân tạo khá cứng.

Mạc Hồng Quân trở lại đội tuyển Việt Nam: Muốn tránh tiếng ”chân gỗ”

Mạc Hồng Quân trở lại đội tuyển Việt Nam: Muốn tránh tiếng ”chân gỗ”

Mạc Hồng Quân đang được chú ý nhiều trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam.

(La Liga TBN )