Tiền gửi Online: Lựa chọn dành cho khách hàng trẻ năng động

(Bong Da TBN )Đã qua rồi thời của những chiếc sổ tiết kiệm giấy gắn liền với hình ảnh của những khách hàng trung niên và các quầy giao dịch ngân hàng. Ra đời trên nền tảng công nghệ hiện đại, sản phẩm tiền gửi Online đang trở thành một kênh tích lũy hiệu quả và tiện ích dành cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ năng động, có hoạch định rõ ràng cho tương lai của mình và gia đình.

Khi giao dịch online trở thành xu hướng
Sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin đã làm thay đổi hành vi mua sắm, giao dịch của đông đảo khách hàng, đặc biệt là những người trẻ tuổi với lối sống năng động, tích cực.
Thay vì bỏ thời gian tới các cửa hàng, trung tâm thương mại mua sắm, giờ đây chỉ bằng một số thao tác đơn giản, các “thượng đế” có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm yêu thích qua màn hình máy tính hoặc điện thoại.
Cũng không cần phải nhấc điện thoại lên, khách hàng có thể đặt lịch hẹn làm đẹp tại spa, cắt tóc tại các salon qua các ứng dụng online thông minh.
Tiền gửi Online: Lựa chọn dành cho khách hàng trẻ năng động - 1
Máy tính và điện thoại kết nối mạng đã thay đổi thói quen mua sắm của khách hàng.
Việc chuyển khoản hay thanh toán các hoá đơn mua sắm trực tuyến… chưa bao giờ nhanh chóng và tiện dụng đến thế khi truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử hoặc sử dụng dịch vụ SMS Banking…
Giờ đây, hầu như mọi thứ có thể giao dịch trực tuyến, ngay cả những giao dịch ngân hàng truyền thống và cơ bản nhất như gửi tiền có kỳ hạn (hay còn gọi là gửi tiết kiệm) cũng được nhiều người trẻ tuổi lựa chọn phương thức gửi và rút tiền trực tuyến. “Thế giới ngày càng phẳng, nhịp sống hối hả không ngừng. Giờ đây chúng mình muốn chủ động thực hiện các kế hoạch của bản thân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể. Nhu cầu gửi và rút tiền tiết kiệm online vì thế mà ra đời”, Nguyễn Hải Hà Anh (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.
Gửi tiền Online và hàng loạt lợi ích thiết thực:
Thay vì phải đến các quầy giao dịch truyền thống, giờ đây chủ tài khoản có thể gửi hoặc rút tiền tiết kệm qua dịch vụ Ngân hàng điện tử bằng điện thoại hoặc máy tính ngay tại nhà. Cho dù đang trong một chuyến công tác hay vi vu du lịch cùng bạn bè, các bạn trẻ vẫn có thể làm đầy tài khoản tiết kiệm của mình với các thao tác đơn giản thông qua ứng dụng ngân hàng thông minh trên điện thoại di động.
Một trong những sản phẩm tiền gửi Online nổi bật trên thị trường hiện nay cần phải kể đến là dịch vụ tiền gửi Online của BIDV (Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam), được triển khai trên dịch vụ BIDV Online (trên PC hoặc mobile) và BIDV SmartBanking (ứng dụng di động). Không chỉ thao tác đơn giản, kỳ hạn linh hoạt (từ 1 tuần cho tới 36 tháng), khách hàng gửi tiền Online tại BIDV còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi cộng thêm đến 0.3% so với lãi suất niêm yết tại quầy giao dịch. Mọi giao dịch được thực hiện trực tuyến và hoàn toàn bảo mật, đặc biệt an toàn và quan trọng hơn cả là khách hàng có thể kiểm tra số dư hay tình hình tài khoản tiền gửi của mình bất kỳ lúc nào. Một số tính năng đa dạng khác có thể kể đến được Ngân hàng này phát triển nhằm gia tăng trải nghiệm tiện ích của khách hàng như: Rút một phần hoặc toàn bộ tiền gửi Online trước kỳ hạn tùy thuộc vào nhu cầu tài chính phát sinh của khách hàng, chuyển nhượng tài khoản tiền gửi có kỳ hạn online hay sử dụng số dư trên tài khoản tiền gửi có kỳ hạn online để thế chấp, cầm cố vay vốn tại BIDV…
Tiền gửi Online: Lựa chọn dành cho khách hàng trẻ năng động - 2
Tính năng thông minh của BIDV Smartbanking cho phép khách hàng gửi/rút tiền tiết kiệm ở bất cứ nơi đâu.
Là một bạn trẻ năng động và đang có kế hoạch tiết kiệm để tậu một căn hộ chung cư trước khi lập gia đình, Trần Mạnh Linh (Chuyên viên Truyền Thông tại TP.HCM) rất hài lòng với tính năng gửi và rút tiết kiệm online của BIDV. “Người trẻ khi có một số tiền nhất định trong tay rất dễ đưa ra những quyết định mua sắm hoang phí, không đúng mục đích. Tính năng mới của BIDV SmartBanking sẽ giúp mình quản lý chi tiêu và sớm tích luỹ  được một khoản tiền để thực hiện kế hoạch của mình”.
Việc sở hữu một tài khoản tiền gửi Online không hề khó khăn một chút nào, chỉ cần bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Online/BIDV SmartBanking là có thể trải nghiệm tính năng tuyệt vời này. Nếu bạn chưa có BIDV Online/BIDV SmartBanking? Hãy đăng ký ngay để liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của BIDV tại đây. Khách hàng đã có tài khoản. Khách hàng đã có tài khoản tại BIDV có thể đăng ký trực tuyến tại www.ebank.bidv.com.vn/DKNHDT hoặc đăng ký ngay trên ứng dụng BIDV Smart Banking nếu KH đang sử dụng BIDV Bankplus hoặc BIDV Online.
Thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng tham khảo tại website www.bidv.com.vn hoặc Tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247.(La Liga TBN )