Real Madrid căng đầu vì bão chấn thương

Dân trí Mặc dù mùa giải mới bước vào giai đoạn đầu nhưng đang căng đầu đối phó với tình trạng chấn thương dày đặc.

Sau 2 mùa giải thành công rực rỡ, Real Madrid đang thực sự gặp vận rủi ở mùa giải này với tình trạng chấn thương liên miên của các trụ cột như Marcelo, Theo Hernandez, Dani Carvajal, Mateo Kovacic, Gareth , Karim Benzema.

Bale là cái tên mới nhất trong danh sách chấn thương của Real Madrid
Bale là cái tên mới nhất trong danh sách chấn thương của Real Madrid

Mới nhất, Gareth Bale vừa dính chấn thương bắp chân trong trận đấu với Dortmund ở Champions League và không thể tập trung cùng ĐTQG xứ Wales trong đợt này.
Đó là trường hợp chấn thương thứ 10 của Real Madrid sau 12 trận đấu (kể từ trận chung kết Champions League với Juventus). Thậm chí, HLV chưa thể sử dụng lại đội hình tham dự trận chung kết Champions League mùa giải trước trong những trận đấu đã qua.
Cá biệt, Jesus Vallejo còn chưa thể ra sân một trận đấu nào cho Real Madrid ở mùa giải này vì chấn thương. Trong khi đó, Dani Carvajal không gặp vấn đề liên quan tới chấn thương nhưng lại chẩn đoán bệnh liên quan tới tim và chưa hẹn ngày trở lại.
Vì tình trạng chấn thương dày đặc ở Real Madrid, HLV Zidane đã sử dụng toàn bộ đội hình, chỉ trừ thủ môn thứ 3 Luca Zidane và Jesus Vallejo. Dù vậy, tình hình không mấy khả quan với Real Madrid khi họ khởi đầu khá tệ. Sau 7 vòng đấu ở La Liga, họ mới có 14 điểm và kém đội đầu bảng Barcelona 7 điểm.
H.Long

(La Liga TBN )