Quả bóng Vàng Việt Nam nói lời ruột gan giải thích lý do từ giã ĐTQG

Sau khi bất ngờ tuyên bố giã từ ĐT Việt Nam, mới đây Đinh Thanh Trung đã có những chia sẻ về quyết định của mình.

Tối 3.11, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Suzuki Cup 2018, trong 2 cái tên bị loại cuối cùng, đáng chú ý có Quả Bóng Vàng Đinh Thanh Trung. Ngay sau biết tin mình bị loại khỏi danh sách tham dự giải đấu lớn nhất Đông Nam Á, cầu thủ này đã quyết định nói lời giã từ đội tuyển Việt Nam ở tuổi 30.

h40

Đinh Thanh Trung s.ô’c vì quyết định của HLV Park Hang-seo.

Mới đây, tiền vệ Đinh Thanh Trung đã có những trải lòng sau quyết định bất ngờ này:

“Phải m.â’t một ít phút tôi mới có thể ngồi dậy được. Với một người đã từng nhiều năm khoác áo đội tuyển quốc gia như tôi, tin đó chẳng khác nào sét đ.a’nh ngang tai. Nói thật là rất s.ô’c”

“Nhưng là cuộc chơi thì mình phải chấp nhận thôi. Đối với bản thân tôi và các cầu thủ khác, đội tuyển quôc gia luôn là mục tiêu tối thượng. Đội tuyển thành công tại AFF Suzuki Cup sắp tới là niềm hạnh phúc của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, và cũng là của tôi.” – Đinh Thanh Trung chia sẻ với On Sports.

Đinh Thanh Trung cho biết, việc đưa ra quyết định từ giã ĐTQG là rất khó khăn. Tuy nhiên, anh đã suy nghĩ kỹ càng: “Tôi đã nghĩ rằng đây sẽ là kỳ AFF Suzuki Cup cuối cùng của mình, tôi đã rất cố gắng để chuẩn bị thật tốt cho lần cuối. Nhưng thật tiếc là mọi việc đã không như ý.”

“Tôi tôn trọng quyết định của HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện. Từ giã đội tuyển quốc gia là một quyết định rất khó khăn nhưng tôi cũng đã suy nghĩ kỹ càng.

“Đây là lúc nói lời chia tay để nhường sân cho thế hệ sau giỏi hơn rất nhiều về chuyên môn. Tôi sẽ luôn ủng hộ và là một khán giả trung thành của đội tuyển. Tôi xin cầu chúc cho đội tuyển Việt Nam sẽ thành công tại AFF Suzuki Cup 2018.”

h41

Giờ đây Đinh Thanh Trung sẽ tập trung cho CLB Quảng Nam.

Năm nay 30 tuổi, Đinh Thanh Trung được triệu tập và thi đấu cho ĐTQG Việt Nam từ cách đây đã 5 năm. Đỉnh cao của Thanh Trung cùng màu cờ sắc áo là dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng, khi anh được tin tưởng trao chiếc băng đội trưởng.

Thời điểm ấy, anh nằm trong top 5 chân sút hàng đầu của thầy Hữu Thắng và góp công giúp Việt Nam vô địch giải giao hữu KBZ Bank Cup ở Myanmar.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*