Hé lộ Top 40 thí sinh vào chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017

(Bong Da TBN )Tối 25/9, vòng Bán kết cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 đã diễn ra tại Tp.HCM. Đây được xem là đêm thăng hoa của nhan sắc doanh nhân với những phần trình diễn được dàn dựng công phu.

Từ sáng sớm ngày 25/9, đông đảo thí sinh đến từ mọi miền tổ quốc đã tề tựu về Trung tâm Hội nghị Adora Luxury để tập luyện cho đêm bán kết. Sự lo lắng, căng thẳng và nỗ lực không mệt mỏi là điều nhìn thấy được qua từng phần tranh tài, dù vậy, những nụ cười vẫn luôn hiện hữu trên khuôn miệng thí sinh, huấn luyện viên, bởi ai cũng ý thức được rằng, đây chính là những bước đi đầu tiên để bản thân có được những điểm số mong muốn từ Ban giám khảo.
Vì kỹ năng trình diễn trước đám đông không phải là lợi thế nên ngay khi bước vào phần catwalk, nhiều thí sinh không tránh khỏi ngỡ ngàng, lo lắng và hồi hộp. Dưới dự hướng dẫn tận tình của HLV, đạo diễn chương trình và BTC, các thí sinh dần lấy được phong độ, trở nên tự tin và nhanh chóng bắt nhịp.
Trải qua các vòng thi Trình diễn Áo dài, Trang phục Công sở và Trang phục Dạ hội, các thí sinh đã khoe được vẻ đẹp ngoại hình, sự tự tin, duyên dáng khi khoác lên người những chiếc áo dài của Thương hiệu Tuấn Hải, trang phục Công sở của Mi Trang – Thời trang Chafac và Đầm dạ hội do Thương hiệu Bảo Ngọc tài trợ. Các thí sinh đã cho thấy sự nỗ lực hết mình, mang đến những phần trình diễn xuất sắc nhất.
“Sự duyên dáng, xinh đẹp và tài năng của các thí sinh khiến cho BGK khá khó khăn trong việc lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất. Điều này cho thấy sự nỗ lực rất lớn của các thí sinh, tất cả tạo nên một tiền đề để hướng đến đêm thi chung kết hứa hẹn còn nhiều điều thú vị, bất ngờ phía trước”, đại diện BGK nhận định.
Một số hình ảnh trong đêm Bán kết cuộc thi:
Hé lộ Top 40 thí sinh vào chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 - 1
Hé lộ Top 40 thí sinh vào chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 - 2
Hé lộ Top 40 thí sinh vào chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 - 3
Hé lộ Top 40 thí sinh vào chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 - 4
Hé lộ Top 40 thí sinh vào chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 - 5
Hé lộ Top 40 thí sinh vào chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 - 6
Hé lộ Top 40 thí sinh vào chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 - 7
Hé lộ Top 40 thí sinh vào chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 - 8
Hé lộ Top 40 thí sinh vào chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 - 9
Hé lộ Top 40 thí sinh vào chung kết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 - 10(La Liga TBN )