Chứng kiến CĐV đội mưa mua vé, Đoàn Văn Hậu phát biểu khiến triệu người hâm mộ ấm lòng

Sau buổi tập chiều 12/11 của ĐT Việt Nam, Đoàn Văn Hậu được lựa chọn để trả lời phỏng vấn báo chí. Văn Hậu đã thể hiện quyết tâm và sự tin tin cao độ trước trận đấu gặp Malaysia.

Chiều 12/11, phát biểu trước báo chí trước buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia, hậu vệ Đoàn Văn Hậu có nhắc đến hình ảnh khán giả xếp hàng, đội mưa mua vé vào sân ủng hộ ĐT Việt Nam.

Anh nói: “Chúng tôi phải chuẩn bị thật kỹ và cố gắng thi đấu hết sức mình. Chúng tôi muốn có một trận đấu tốt trước Malaysia để dành tặng cho người hâm mộ vốn phải xếp hàng vất vả trong trời mưa để mua vé vào sân ủng hộ ĐT Việt Nam”.

Văn Hậu cũng cho biết ĐT Malaysia là một đối thủ quen thuộc với ĐT Việt Nam. Họ thực sự là một đội bóng mạnh, có nhiều kinh nghiệm. Anh nói: “ĐT Việt Nam lúc này là tập thể đòan kết, có sự kết hợp giữa các cựu binh và sức trẻ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để có một trận đấu tốt, làm hài lòng người hâm mộ. Những ngày qua, mọi người đã phải rất vất vả đội mưa xếp hàng mua vé vào sân và chúng tôi sẽ không để các cổ động viên thất vọng”.

Doan-Van-Hau

Trong trận gặp ĐT Lào, Đoàn Văn Hậu là cầu thủ đã nhận thẻ vàng đáng tiếc, sau đó HLV Park Hang-seo đã thay thế anh bằng Phan Văn Đức nhằm tránh anh nhận thêm thẻ. Nói về tình huống này, Văn Hậu cho biết: “HLV đã nhắc nhở và tôi sẽ cố gắng thay đổi để không mắc phải những sai lầm tương tự.

Không chỉ tôi mà mọi cầu thủ trước khi bước vào trận đều được ban huấn luyện xây dựng tâm lý thi đấu vững chắc, thoải mái và tự tin nhất.Lần đầu dự AFF Cup ở cấp độ đội tuyển sẽ rất khó khăn nhưng tôi sẽ cố gắng hết mình cùng toàn đội có một giải đấu thành công”.

AFF Cup-5

Trước câu hỏi về việc thể thức thi đấu 2 trận sân khách, 2 trận sân nhà tại vòng bảng của AFF 2018 có gây ra khó khăn gì đối với các cầu thủ khi phải liên tục di chuyển hay không, Đoàn Văn Hậu nói: “Chúng tôi đều là những cầu thủ chuyên nghiệp và phải làm quen với các điều kiện thi đấu, di chuyển. Cốt yếu là cần phải ăn uống, tập luyện để đảm bảo thể lực tốt nhất”.

Theo thông báo của VFF, ĐT Malaysia sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 14/11. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 16/11.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*