Bị fan cuồng xin vé, Đức Huy hóa thân k.iê’m khách “ch.e’m gió” tung trời

Tiền vệ Phạm Đức Huy đã có lời nhắn gửi đầy hóm hỉnh đến những ai có ý xin mình vé xem AFF Cup 2018.

Chuyện mua vé xem ở AFF Cup 2018 rất nóng hổi trong thời gian qua. Rất nhiều người đã xếp hàng chờ đợi nhưng vẫn không thể có vé để trực tiếp đến SVĐ cổ vũ đội nhà. Ngay cả các cầu thủ cũng gặp khó khi nhận được sự nhờ cậy mua vé, xin vé mời từ người thân, bạn bè.

Kết quả hình ảnh cho phạm đức huy đt việt nam

Đức Huy chia sẻ: “Nếu ai có lướt qua chốn này. Xin nghe tại hạ có đôi lời tâm sự: Tại hạ không có vé và cũng rất khó mua vé. Các cao thủ nào có ý định nhờ v3 hay gì thì tại hạ xin lượng thứ. Tại hại không giúp được gì vì thân pháp còn kém cỏi. Các cao thủ đi qua nếu có lòng cho tại hạ ít tiền để tại hạ còn ra mua vé ở dân phe!”

Chia sẻ hóm hỉnh của Đức Huy.

Sau đó, Đức Huy giải thích thêm: “Được tặng 10 vé ạ. Thế gia đình có đi xem không ạ? Bạn bè đi xem không ạ? Mà trong cuộc sống này có bao nhiêu bạn ạ? Người thân có đi xem không ạ? Bạn bè của bố mẹ có đi xem không ạ? Các mối q.ua n h.ệ ngoài xã hội có cần mình mua giúp không ạ? Vậy cho em hỏi tí không phải: vậy thì 10 vé đủ không ạ? Hay thậm chí 50 vé đủ không?”

Kết quả hình ảnh cho đt việt nam

ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của Philippines vào ngày ngày 02/12 tới. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 18h30 theo giờ Việt Nam

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*