Văn Toàn chấn thương không nặng, x.a’ c định sẽ đá bán kết lượt về AFF Cup 2018

Bác sỹ của ĐTQG là Trần Anh Tuấn đã kết luận chấn thương của Văn Toàn không nghiêm trọng, tiền đạo này vẫn có thể góp mặt ở trận bán kết lượt về.

Ở buổi tập chuẩn bị trận đấu cuối gặp Campuchia, trong một pha vào bóng, đội trưởng Văn Quyết đã vô tình va chạm với Văn Toàn khiến chân sút của HAGL không thể tiếp tục buổi tập. Sau đó, các bác sĩ đã chưa Toàn kiểm tra chấn thương và tuyển thủ trẻ này đã như “sét đ.a’nh ngang tai” khi được thông báo mình bị vỡ sụn chêm gối.

Chính thức: Văn Toàn chấn thương không nặng, có thể đá bán kết lượt về - Bóng Đá

Chấn thương của Văn Toàn không quá nghiêm trọng.

Vũ Văn Thanh: “Nếu được quyền tôi sẽ trao quả bóng bạc cho cậu ấy”
Monday December 24, 2018

Hậu vệ Vũ Văn Thanh đã có những nhận định xung quanh kết quả giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2018. Sau thời gian sàn [...]

The post Vũ Văn Thanh: “Nếu được quyền tôi sẽ trao quả bóng bạc cho cậu ấy” appeared first on La Liga Tbn.

Huyền thoại Barcelona Xavi Hernandez: dự đoán đội tuyển Việt Nam bị loại, Thái lan vào vòng knock out
Monday December 31, 2018

Trước thềm Asian Cup 2019, huyền thoại Barcelona Xavi Hernandez đã đưa ra những dự đoán và trong đó, ông không đ.a’n.h giá cao khả [...]

The post Huyền thoại Barcelona Xavi Hernandez: dự đoán đội tuyển Việt Nam bị loại, Thái lan vào vòng knock out appeared first on La Liga Tbn.

Thông tin này khiến Văn Toàn đã tỏ ra suy sụp về tinh thần bởi anh đang rất háo hức để được đá chính trong màu áo ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018. Tuy nhiên sau khi kiểm tra kỹ mức độ chấn thương, bác sỹ ĐTQG đã thông báo tin vui đến người hâm mộ ĐT Việt Nam.

BLV Anh Ngọc: “Thực ra đội bạn chơi toàn diện hơn, từ bóng bổng, tầm thấp nhanh và khỏe”
Tuesday January 08, 2019

Nhà báo, BLV Trương Anh Ngọc cho rằng Hồng Duy phòng ngự khá kém trong hiệp 1. Bên cạnh đó là sự vụng về của [...]

The post BLV Anh Ngọc: “Thực ra đội bạn chơi toàn diện hơn, từ bóng bổng, tầm thấp nhanh và khỏe” appeared first on La Liga Tbn.

Theo kết luận mới nhất của bác sỹ đội tuyển Việt Nam, Văn Toàn vẫn sẽ lên đường sang Philippines cùng các đồng đội. Bác sỹ Trần Anh Tuấn cho biết trước buổi tập chiều 27/11 của đội tuyển Việt Nam: “Toàn bị chấn thương gân khoeo, giãn dây chằng độ 1 và 2 tuần nữa sẽ trở lại, có thể đá được bán kết lượt về cùng đội. Sau khi từ Philippines trở về, Toàn sẽ được chụp chiếu tiếp. Toàn còn đau nhẹ, không ảnh hưởng nhiều. Tâm lý lúc mới chấn thương còn lo lắng nhưng giờ đã yên tâm để hồi phục“.

Hiện tại, Văn Toàn cho biết đầu gối của không còn đau nhức như trước và có thể đi lại bình thường. Điều này giúp cầu thủ HAGL tỏ ra lạc quan hơn rất nhiều.

Ở buổi tập của ĐT Việt Nam chiều nay, tiền đạo Văn Toàn đã ra sân tập luyện cùng các đồng đội. Tuy nhiên, cầu thủ của HAGL tập riêng và chỉ đi bộ nhẹ nhàng trên sân. Văn Toàn cũng sẽ có mặt trên chuyến bay đến Philippines cùng đồng đội vào ngày mai. Đây chắc chắn là thông tin không thể vui hơn dành cho người hâm mộ ĐTQG và cá nhân Văn Toàn.

Chính thức: Văn Toàn chấn thương không nặng, có thể đá bán kết lượt về - Bóng Đá

Văn Toàn đã ra sân tập luyện chiều nay.

Theo dự kiến, chuyên cơ của ĐT Việt Nam sang Bacolod sẽ cất cánh vào lúc 11h00 ngày 28/11. Sau khi trận bán kết lượt đi với Philippines kết thúc, toàn đội sẽ tiếp tục đi chuyên cơ về nước vào ngày 3/12.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*