Tại sao giới trẻ vẫn “cuồng” 3G của Vietnamobile trong cơn lốc 4G?

(Bong Da TBN )Ở Việt Nam, các ông lớn trong lĩnh vực truyền thông đang chạy đua trong việc phủ sóng 4G toàn quốc. Những tưởng xu thế mới này sẽ là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong thời gian tới đây. Thế nhưng một điều khá bất ngờ là các bạn trẻ, những người luôn muốn bắt kịp trào lưu lại chưa mấy mặn mà với mạng 4G mà vẫn đang yêu thích gói 3G của nhà mạng sinh sau đẻ muộn Vietnamobile. Nguyên nhân là vì đâu?

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chính phủ sẽ tiếp tục tôn vinh, bảo vệ doanh nghiệp
Friday October 13, 2017

((Chính trị xã hội) ): Nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều tối 13-10, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt thân mật Hội đồng Trung ương các Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam và một số doanh nhân tiêu biểu. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN Đoàn gồm hơn 100 đại biểu do Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc dẫn đầu. Theo ông Vũ Tiến Lộc, ngày 13/10/1945,…

The post <span>Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chính phủ sẽ tiếp tục tôn vinh, bảo vệ doanh nghiệp</span> appeared first on Tin Tuc VIP vn.

4 việc bố phải ‘đích thân’ làm thì thai nhi mới lớn khỏe, có IQ cao vút
Wednesday September 19, 2018

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng có 1 số phương pháp thai giáo chỉ bố thực hiện mới mang lại hiệu quả cao đó các mẹ ạ! Thời buổi này, chuyện thai giáo không là của riêng mẹ mà sự tham gia của các ông bố cũng rất cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện về thể chất và trí não của bé. Các nhà khoa học đã khẳng định bố thực hiện thai giáo sẽ tốt cho con hơn cả mẹ nữa đó! Còn gì tuyệt vời hơn khi…

The post <span>4 việc bố phải ‘đích thân’ làm thì thai nhi mới lớn khỏe, có IQ cao vút</span> appeared first on Tin Tuc VIP vn.

Tại sao giới trẻ vẫn &#34;cuồng&#34; 3G của Vietnamobile trong cơn lốc 4G? - 1
Khi chất lượng quan trọng hơn xu thế
Một nguyên nhân lớn nhất khiến mạng 4G vẫn chưa thực sự “thu phục” được người tiêu dùng trẻ ở Việt Nam đó chính là do nghi ngại về chất lượng. Trên thực tế, chất lượng mạng 3G của nhiều ông lớn truyền thông tại Việt Nam còn chưa đạt đến tiêu chuẩn như mong đợi, nên đương nhiên khi triển khai 4G sẽ không chiếm được lòng tin ở khách hàng.
Liên tục trong nhiều năm, tốc độ mạng 3G của Việt Nam luôn bị xếp vào nhóm những nước kém nhất thế giới. Kể cả những nước láng giềng như Thái Lan, Singapore… cũng có tốc độ mạng di động trung bình cao hơn mình nhiều lần. Trong một cuộc họp đầu năm 2017, Thủ tướng Chính phủ cũng đã có chỉ đạo, yêu cầu các nhà mạng phải bảo đảm chất lượng tốt nhất khi cung cấp dịch vụ 4G: “4G phải ra 4G, được người tiêu dùng đánh giá tốt”. Hơn nữa, không phải chú smartphone nào cũng sẵn sàng cho việc chuyển sang dùng mạng 4G.
Tại sao giới trẻ vẫn &#34;cuồng&#34; 3G của Vietnamobile trong cơn lốc 4G? - 2
Thực tế, theo các chuyên gia về viễn thông nhận định thì vấn đề tốc độ mạng không phải nằm ở công nghệ 3G hay 4G, mà là cách các nhà mạng triển khai hệ thống của mình. Nếu là 3G mà việc lắp đặt được đầu tư, các trạm 3G trải đều thì tốc độ mạng vẫn cực kỳ tốt, đạt tốc độ truy cập tối đa.
Vietnamobile đang đi theo đúng lộ trình này, khi không lao vào cuộc đua 4G mà tập trung xây dựng mạng 3G của mình thực sự chất lượng do được thừa hưởng kinh nghiệm quốc tế của tập đoàn Hutchison Telecommunications (Doanh nghiệp thuộc top thị trường chứng khoán Hong Kong đã kinh doanh thương hiệu viễn thông tại 14 quốc gia khác nhau trên thế giới) về hệ thống IT và khả năng tối ưu hệ thống viễn thông. Nhà mạng này vừa hoàn thành phủ sóng 3G toàn quốc, với chất lượng được nâng cao rõ rệt.
Với giới trẻ, chất lượng cao, giá thành rẻ là ưu tiên hàng đầu
Không chạy theo 4G, tập trung phát triển mạng 3G và cung cấp nhiều gói cước với giá vô cùng phải chăng, linh hoạt theo nhu cầu sử dụng, đây chính là các nguyên nhân cốt lõi giúp nhà mạng Vietnamobile – “em út” trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam lại được các khách hàng trẻ rất ưa chuộng.
Tại sao giới trẻ vẫn &#34;cuồng&#34; 3G của Vietnamobile trong cơn lốc 4G? - 3
Các gói 3G của Vietnamobile hiện đang khiến giới trẻ sôi sục vì có dung lượng cực khủng với chi phí rất tiết kiệm. Điển hình như gói vFlex dùng đến đâu, trả tiền đến đó, mua 1GB dữ liệu 3G mà chỉ tốn 15 ngàn đồng, người sử dụng có thể mua liên tiếp 5 lần 1G trong 1 tháng với giá 15.000đ/lần để đảm bảo không không bị cước phát sinh! Đây có thể nói là gói cước 3G vi diệu nhất hiện nay trên thị trường, không ở đâu rẻ bằng mà vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu lướt Internet, vào mạng xã hội, nghe nhạc của giới trẻ.
Đặc biệt, vEasy “thần thánh” chỉ với 50.000đ/ tháng nhưng khách hàng được tận hưởng thoải mái 1GB dữ liệu 3G một ngày. Tức là tổng mức sử dụng lên đến 30GB/tháng. Gói cước này thật sự hữu ích với những sinh viên đang ở trọ, hoặc người ham thích du lịch, có nhu cầu sử dụng 3G cao.
Vietnamobile được đánh giá là nhà mạng sáng tạo với nhiều gói cước, nhiều chương trình khuyến mãi khác biệt so với các đối thủ, để mang lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Dễ hiểu, tại sao Vietnamobile lại trở thành người đồng hành tin cậy của những người trẻ.(La Liga TBN )