Gareth Bale chấn thương, Zidane càng đỡ khó xử

Dân trí HLV Zinedine của CLB Madrid vừa xác nhận cầu thủ đắt giá Gareth bị chấn thương, chắc chắn vắng mặt ở loạt trận thuộc La Liga đêm nay, cũng như không thể dự vòng loại World Cup vào tuần sau.
>> 1-3 Real Madrid: C., Bale chói sáng
>> Sociedad 1-3 Real Madrid: Gareth Bale lập công

Cụ thể, Bale bị chấn thương bắp chân, và phải nghỉ trận Real Madrid gặp Espanyol ở La Liga vào tối Chúa Nhật này, cũng như vắng mặt trong loạt trận vòng loại World Cup 2018 của đội tuyển xứ Wales vào tuần sau.

Bale bị chấn thương bắp chân sau trận Real - Dortmund ở Champions League hồi giữa tuần
Bale bị chấn thương bắp chân sau trận Real – Dortmund ở hồi giữa tuần

TOP 10 “trung phong cắm” xuất sắc nhất thế giới hiện tại: Premier League xưng vương, bất ngờ vị trí của Lukaku
Monday December 17, 2018

Dướ.i đây là 10 trung phong cắm xuất sắc nhất làng túc cầu hiện tại theo bình chọn của các chuyên gia ESPN 1. Harry [...]

The post TOP 10 “trung phong cắm” xuất sắc nhất thế giới hiện tại: Premier League xưng vương, bất ngờ vị trí của Lukaku appeared first on La Liga Tbn.

CHÙM ẢNH: Messi hạnh phúc “tột độ” trong ngày nhận chiếc giày vàng châu Âu
Wednesday December 19, 2018

Messi chính thức lần thứ 5 nhận giải “Chiếc giày vàng châu Âu”. Messi bảnh bảo xuất hiện tại lễ trao giải “Chiếc giày vàng [...]

The post CHÙM ẢNH: Messi hạnh phúc “tột độ” trong ngày nhận chiếc giày vàng châu Âu appeared first on La Liga Tbn.

Đây là chấn thương mà Bale đã dính phải trong trận Real gặp Dortmund tại Champions League hồi giữa tuần. Dù vậy, có khi chấn thương của Gareth Bale còn giúp Zidane không phải khó xử trong việc sắp xếp đội hình cho Real.
Vị HLV người Pháp nói: “Bale bị quá tải cơ bắp, nhưng chẳng có gì quan trọng. Tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì lớn cho cả Real lẫn đội tuyển xứ Wales, riêng tôi quen với việc tính toán nhân sự cho từng trận đấu rồi”.
Thời gian gần đây, quan hệ giữa Gareth Bale và ngôi sao số 1 của Real là Ronaldo không được tốt, bởi lối chơi của cả hai có phần giẫm chân nhau, trong khi Zidane không thể hy sinh Ronaldo để giành vị trí cho Bale.
Thành ra, việc Bale chấn thương có thể càng giúp cho Zidane đỡ khó xử. Ngoài Gareth Bale, Real có thể sẽ không có sự phục vụ của Marcelo, Benzema, Kovacic và Theo Hernandez, cũng vì chấn thương.
Thiện Nhân

Cổ động viên Malaysia: “Việt Nam làm gì có sân bóng hàng đầu thế giới như chúng tôi”!
Wednesday December 12, 2018

Trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vừa kết thúc cách đây ít phút, tuyển Việt Nam dù đã dẫn trước 2-0 nhưng đã [...]

The post Cổ động viên Malaysia: “Việt Nam làm gì có sân bóng hàng đầu thế giới như chúng tôi”! appeared first on La Liga Tbn.

(La Liga TBN )