Cựu sao Real khẳng định: “Vị trí của Ronaldo ở Real là không thể thay thế, kể cả đó là Bale”

Predrag Mijatovic nói về Gareth Bale, cựu sao Real khẳng định cầu thủ 29 tuổi không đủ khả năng để trở thành thủ lĩnh của Los Blancos.

Gareth Bale chưa thể thay thế vị trí do Ronaldo để lại

Sau khi Ronaldo tới Juventus, Gareth Bale được kỳ vọng sẽ thay thế vị trí do CR7 để lại. Trong những năm qua, cầu thủ người xứ Wales đã sống dưới cái bóng quá lớn của ngôi sao người Bồ, bởi vậy đây là cơ hội để anh chứng tỏ khả năng của mình. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại những gì Bale thể hiện là khá thất vọng.

Predrag Mijatovic nói về Gareth Bale hình ảnh

Mijatovic thất vọng về Gareth Bale

Trong trận hòa 2-2 trước Villarreal mới đây, Gareth Bale bị rút ra nghỉ từ khá sớm. 15 lần ra sân ở La Liga mùa này thì có đến 11 lần cầu thủ sinh năm 1989 không đá đủ 90 phút, điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng của cựu sao Tottenham vào lối chơi của Real là không lớn.

Chính việc Bale không chứng tỏ được giá trị của mình là một trong những lý do khiến Real đang tụt lại so với Barca trong cuộc đua vô địch ở La Liga. Predrag Mijatovic nói về Gareth Bale, cựu sao Real khẳng định cầu thủ 29 tuổi không đủ khả năng để trở thành thủ lĩnh của Los Blancos.

Bầu Đức: ‘Làm được gì cho bóng đá Việt Nam, tôi không bao giờ từ chối’
Sunday December 16, 2018

Sau chiếc cúp vô địch Đông Nam Á chờ đợi bấy lâu của đội tuyển Việt Nam, bầu Đức đã có những lời chia sẻ [...]

The post Bầu Đức: ‘Làm được gì cho bóng đá Việt Nam, tôi không bao giờ từ chối’ appeared first on La Liga Tbn.

4 kỷ lục để đời bị Ronaldo đập tan trong năm 2018: Số 4 khiến Barca, Bayern và Liverpool ghen tị
Sunday November 04, 2018

Năm 2018 sắp trôi qua, hãy cùng nhau nhìn lại một vài điểm nhấn khó quên của cá nhân Cristiano Ronaldo, những điều đã và [...]

The post 4 kỷ lục để đời bị Ronaldo đập tan trong năm 2018: Số 4 khiến Barca, Bayern và Liverpool ghen tị appeared first on La Liga Tbn.

“Thật xấu hổ về Bale, những gì cậu ấy thể hiện ở mùa giải này là không tốt, cậu ấy chưa đáp ứng được kỳ vọng nơi NHM. Tôi thích cậu ấy, Bale sở hữu tốc độ và kỹ thuật tuyệt vời, nhưng cậu ấy lại thiếu đi tố chất của một thủ lĩnh. Bale chưa thể thay thế vị trí do Ronaldo để lại”.
Kết quả hình ảnh cho ronaldo real

HLV Park Hang SEO: “Đang xây dựng ĐT Việt Nam thành một đế chế kiểu Simeone”
Wednesday January 02, 2019

Thán phục tài năng của HLV Park Hang-seo, BLV Quang Huy dự đoán rằng nhà cầm quân người Hàn sẽ thiết lập một đế chế [...]

The post HLV Park Hang SEO: “Đang xây dựng ĐT Việt Nam thành một đế chế kiểu Simeone” appeared first on La Liga Tbn.

“Cậu ấy thường xuyên dính chấn thương, đó là một trong những lý do khiến Bale không duy trì sự ổn định. Tôi biết nhiều CLB lớn quan tâm cậu ấy, nhưng Real đã kỳ vọng rất nhiều ở Bale, bởi vậy họ không bán cậu ấy. Tuy nhiên, cậu ấy đang không đáp ứng niềm tin nơi BLĐ và NHM”.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Real Madrid mua thêm một ngôi sao hàng đầu vào Hè 2019, khi mà Bale không chứng tỏ được khả năng việc họ muốn mua thêm cầu thủ lớn cũng là điều dễ hiểu”.

Xem VIDEO tài năng của Bale tại đây:

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*