Cựu sao Real khẳng định: “Vị trí của Ronaldo ở Real là không thể thay thế, kể cả đó là Bale”

Predrag Mijatovic nói về Gareth Bale, cựu sao Real khẳng định cầu thủ 29 tuổi không đủ khả năng để trở thành thủ lĩnh của Los Blancos.

Gareth Bale chưa thể thay thế vị trí do Ronaldo để lại

Sau khi Ronaldo tới Juventus, Gareth Bale được kỳ vọng sẽ thay thế vị trí do CR7 để lại. Trong những năm qua, cầu thủ người xứ Wales đã sống dưới cái bóng quá lớn của ngôi sao người Bồ, bởi vậy đây là cơ hội để anh chứng tỏ khả năng của mình. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại những gì Bale thể hiện là khá thất vọng.

Bắt đầu từ chăm sóc trẻ em và phụ nữ nghèo
Friday October 13, 2017

((Chính trị xã hội) ): Những năm qua, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh (BTPN&TENBH) quận Hải Châu (Quận Hội) đã trở thành nhịp cầu kết nối nhiều tấm lòng hảo tâm hỗ trợ tinh thần lẫn vật chất cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh. Quận Hội Hải Châu phối hợp với các nhà hảo tâm trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Hằng năm, Quận Hội phối hợp với Trung tâm Y tế quận khám sàng lọc…

The post <span>Bắt đầu từ chăm sóc trẻ em và phụ nữ nghèo</span> appeared first on Tin Tuc VIP vn.

Đánh bắt mực – Ngành Trung Quốc dùng để hiện thực hóa tham vọng biển
Friday October 19, 2018

Trung Quốc được cho là dùng thế áp đảo trong ngành đánh bắt mực để gia tăng sức mạnh hàng hải và xuất khẩu sản phẩm chất lượng thấp. Thế giới tiêu thụ hơn 2,7 triệu tấn mực mỗi năm, theo Tổ chức Nông lương Liên Hợp Quốc. Để đáp ứng nhu cầu, hàng nghìn tàu thuyền đánh bắt mực mỗi năm bằng các thiết bị chuyên dụng. Các tàu cá Trung Quốc chiếm 50 – 70% lượng mực đánh bắt trong vùng biển quốc tế trong những năm gần…

The post <span>Đánh bắt mực – Ngành Trung Quốc dùng để hiện thực hóa tham vọng biển</span> appeared first on Tin Tuc VIP vn.

Predrag Mijatovic nói về Gareth Bale hình ảnh

Mijatovic thất vọng về Gareth Bale

Trong trận hòa 2-2 trước Villarreal mới đây, Gareth Bale bị rút ra nghỉ từ khá sớm. 15 lần ra sân ở La Liga mùa này thì có đến 11 lần cầu thủ sinh năm 1989 không đá đủ 90 phút, điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng của cựu sao Tottenham vào lối chơi của Real là không lớn.

Chính việc Bale không chứng tỏ được giá trị của mình là một trong những lý do khiến Real đang tụt lại so với Barca trong cuộc đua vô địch ở La Liga. Predrag Mijatovic nói về Gareth Bale, cựu sao Real khẳng định cầu thủ 29 tuổi không đủ khả năng để trở thành thủ lĩnh của Los Blancos.

Link sopcast Acestream trận Dortmund vs Union Berlin (0h30 ngày 1/11)
Wednesday October 31, 2018

 Thứ tư (31/10): bóng đá Đức Dự đoán: 2-0 Kết quả: ? 0h30 ngày 1/11: Dortmund vs Union Berlin Kết quả trận Dortmund vs Union Berlin: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Dortmund vs Union Berlin: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Dortmund vs Union Berlin

The post Link sopcast Acestream trận Dortmund vs Union Berlin (0h30 ngày 1/11) appeared first on W88TOP.

“Thật xấu hổ về Bale, những gì cậu ấy thể hiện ở mùa giải này là không tốt, cậu ấy chưa đáp ứng được kỳ vọng nơi NHM. Tôi thích cậu ấy, Bale sở hữu tốc độ và kỹ thuật tuyệt vời, nhưng cậu ấy lại thiếu đi tố chất của một thủ lĩnh. Bale chưa thể thay thế vị trí do Ronaldo để lại”.
Kết quả hình ảnh cho ronaldo real

“Cậu ấy thường xuyên dính chấn thương, đó là một trong những lý do khiến Bale không duy trì sự ổn định. Tôi biết nhiều CLB lớn quan tâm cậu ấy, nhưng Real đã kỳ vọng rất nhiều ở Bale, bởi vậy họ không bán cậu ấy. Tuy nhiên, cậu ấy đang không đáp ứng niềm tin nơi BLĐ và NHM”.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Real Madrid mua thêm một ngôi sao hàng đầu vào Hè 2019, khi mà Bale không chứng tỏ được khả năng việc họ muốn mua thêm cầu thủ lớn cũng là điều dễ hiểu”.

Xem VIDEO tài năng của Bale tại đây:

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*