BLV Anh Ngọc: “Thực ra đội bạn chơi toàn diện hơn, từ bóng bổng, tầm thấp nhanh và khỏe”

Nhà báo, BLV Trương Anh Ngọc cho rằng Hồng Duy phòng ngự khá kém trong hiệp 1. Bên cạnh đó là sự vụng về của hàng thủ tuyển Iraq giúp Việt Nam có lợi thế.

Taxi truyền thống và Uber, Grab: “Cuộc chiến” có cân sức?
Saturday October 14, 2017

Không khó để nhận ra sự yếu thế của taxi truyền thống trong cuộc chiến với các ứng dụng taxi công nghệ như Grab/Uber. Nhưng có phải mọi sự thua kém đều chỉ có thể tự trách? Cạnh tranh có cân sức? “Cuộc chiến” giữa taxi truyền thống và taxi công nghệ đã diễn ra ở nhiều nước Không phải bàn cãi nhiều về việc thị trường taxi đã trở nên cạnh tranh hơn rõ rệt kể từ sau khi có Grab/Uber, và người dùng được hưởng lợi nhiều từ…

The post <span>Taxi truyền thống và Uber, Grab: “Cuộc chiến” có cân sức?</span> appeared first on Tin Tuc VIP vn.

Tuyệt chiêu xem thông báo trên smartphone chỉ bằng cách lướt tay qua màn hình
Friday October 13, 2017

Dân trí Đôi khi bạn muốn kiểm tra thông tin trên smartphone, như xem giờ, kiểm tra mức pin hay xem thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn… nhưng không muốn khiến smartphone tốn pin cho việc mở màn hình để xem những thông tin này? Ứng dụng dưới đây sẽ đáp ứng yêu cầu này. Thông thường để xem các thông tin cơ bản trên smartphone như xem giờ, kiểm tra mức pin hay kiểm tra xem có cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến nào không, người dùng sẽ…

The post <span>Tuyệt chiêu xem thông báo trên smartphone chỉ bằng cách lướt tay qua màn hình</span> appeared first on Tin Tuc VIP vn.

Nhận xét về những gì diễn ra trong hiệp 1 trận đấu Việt Nam gặp Iraq tại Asian Cup 2019, nhà báo, bình luận viên (BLV) Trương Anh Ngọc cho biết mình khá ngạc nhiên với 2 điều: “Iraq không tranh chấp quyết liệt ở khu vực giữa sân như thường thấy và họ cũng phòng ngự tương đối hớ hênh. Thật khó tin là đội bạn lại chơi như vậy”.

“Nhưng nói như thế không có nghĩa là đội tuyển Việt Nam chơi không tốt. Phải nói là chúng ta chơi bóng tự tin. Những tình huống nguy hiểm nhất hiệp 1 đều đến từ những pha phối hợp ở khu vực trước vòng cấm đội bạn rồi thực hiện đường chọc khe xuyên qua khe hở của các trung vệ”, BLV Anh Ngọc nói thêm.

Link sopcast Acestream trận Mainz 05 vs Bayern Munich (20h30 ngày 27/10)
Saturday October 27, 2018

 Thứ bảy (27/10): bóng đá Đức Dự đoán: 1-2 Kết quả: ? 20h30 ngày 27/10: Mainz 05 vs Bayern Munich Kết quả trận Mainz 05 vs Bayern Munich: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Mainz 05 vs Bayern Munich: sop://broker.sopcast.com:3912/258888 sop://broker.sopcast.com:3912/264798 sop://broker.sopcast.com:3912/264791 (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem

The post Link sopcast Acestream trận Mainz 05 vs Bayern Munich (20h30 ngày 27/10) appeared first on W88TOP.

BLV Anh Ngoc:

BLV Anh Ngọc hài lòng với thế trận của đội tuyển Việt Nam trong hiệp 1.

Theo anh, đội tuyển Việt Nam chơi tốt trong suốt 45 phút đầu tiên. Bên cạnh đó, vẫn còn những sai sót, đặc biệt là tình huống xử lý lỗi dẫn đến bàn thua của Duy Mạnh. “Thực ra đội bạn chơi toàn diện hơn, từ bóng bổng, tầm thấp nhanh và khỏe. Nhưng có thể HLV Srecko Katanec mới lên cầm quân nên độ nhuyễn của đội tuyển Iraq chưa cao. Đội bạn rất tiềm năng nhưng chưa khai thác được hết”, Anh Ngọc bình luận.

Tiếp tục nói về những tình huống sai sót của đội tuyển Việt Nam, BLV sinh năm 1976 chỉ ra điểm yếu phòng ngự bên cánh trái mà cụ thể là Hồng Duy: “Hầu hết pha uy h.j.ế.p của đội bạn đều đến từ vị trí của Hồng Duy. Cậu ấy phòng ngự không tốt. Xuân Trường cũng phải lui về hỗ trợ nhưng đây cũng là một ngày Trường chơi dưới sức”.

“Sự bị động của Iraq trong việc tranh chấp tạo cơ hội cho Việt Nam. Tôi ít thấy thứ bóng đá đỉnh cao nào đội bóng mạnh hơn lại chủ động nhường bóng. Việt Nam thường có thời gian cầm bóng lâu và thoải mái phối hợp ‘tỉa tót’”, Trương Anh Ngọc nói thêm.

BLV Anh Ngoc:

Dẫn trước 2-1 là lợi thế của đội tuyển Việt Nam trước khi bước vào hiệp 2.

Dự đoán về hiệp 2, BLV này nhận định: “Nếu HLV Srecko Katanec điều chỉnh lại lối chơi trong hiệp 2 khi cho cầu thủ Iraq chơi quyết liệt hơn, có thể đội tuyển Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Sự bị động của Iraq là cơ hội đối với Việt Nam nhưng chắc chắn họ sẽ chơi khác khi đang bị dẫn bàn. Trong hoàn cảnh đó, chúng ta hãy đợi HLV Park sẽ làm gì”.

“Tôi hy vọng Tiến Linh hay Đức Chinh sẽ vào sân và đội tuyển Việt Nam sẽ chơi khác. Cặp trung vệ Iraq xoay xở khá chậm, lại không nhận sự hỗ trợ của tiền vệ phòng ngự. Trong trường hợp đó, Tiến Linh vào sân sẽ tạo nên sự khác biệt. Nhưng tôi nghĩ Đức Chinh sẽ là người được chọn”, BLV kỳ cựu chia sẻ trước khi kết thúc cuộc trao đổi sau hiệp 1.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*