Chụp ảnh cùng 3 con, đây là cách Ronaldo phản pháo lại phe Barca khiến anti-fan “cứng họng”

Hôm 26/12, El Mundo, tờ nhật báo thân Barca đã đăng tải bài phỏng vấn bà Caridad Gomez Moruelo, người đứng đầu Cơ quan chống tội phạm gian lận thuế của Tây Ban Nha.

Theo bà Moruelo, Ronaldo nên phải ngồi tù vì tội gian lận thuế số tiền lên tới 13 triệu bảng. Bà này cũng nhắc lại một số tuyên bố của phiên điều trần lần đầu tiên diễn ra tại Pozuelo de Alarcon, Madrid vào ngày 31/7.

“Chúng tôi biết có những người đã phải ngồi tù vì không chi trả 110.000 bảng”, bà Muruelo cho rằng số tiền gian lận thuế của Ronaldo quá lớn mà không phải ngồi tù thì đó là một sự bất công lớn.

Ngay sau khi bài phỏng vấn được đăng tải, Ronaldo đã có phản ứng trên trang Instagram. Siêu sao 32 tuổi người Bồ Đào Nha chia sẻ bức ảnh chụp cùng cặp song sinh Eva – Mateo và cô con gái mới sinh Alana Martina.

“Tôi là tù nhân của những đứa trẻ đáng yêu này ahahaha”, kèm theo dòng chú thích này là biểu tượng 3 trái tim và mặt cười. Tất nhiên, ai cũng hiểu Ronaldo đang mỉa mai cáo buộc trốn thuế nhằm vào anh mà tờ El Mundo thân Barca mới đăng tải.

Cách đây 4 tháng, Ronaldo cũng phản ứng lại cáo buộc trốn thuế bằng bức hình chụp với nhiều bóng đèn đang tỏa ánh hào quang xung quanh trên Instagram kèm dòng thông điệp: “Tôi tỏa sáng, điều đó khiến người khác khó chịu. Côn trùng chỉ tấn công nơi sáng nhất”.

Ronaldo vừa trải qua trận El Clasico thảm họa khi Real Madrid nhận thất bại 0-3 trước đại kình địch Barca ngay tại Bernabeu. Siêu sao người Bồ Đào Nha sau đó chia sẻ bức hình đón Giáng sinh bên đại gia đình như muốn khẳng định trận thua Siêu kinh điển đã ở sau lưng.

Cuộc đua La Liga xem như đã ngã ngũ, Ronaldo giờ tập trung cho mục tiêu bảo vệ ngai vàng Champions League và xa hơn là giấc mơ vô địch World Cup 2018.

The post Chụp ảnh cùng 3 con, đây là cách Ronaldo phản pháo lại phe Barca khiến anti-fan “cứng họng” appeared first on Tin nhanh – Ghiền Bóng Đá.