Rò rỉ mẫu áo ĐẸP không thể tin nổi của Barcelona mùa giải 2018/19 khiến CĐV choáng váng

Sau khi những hình ảnh về mẫu áo đấu của Barcelona mùa giải tới được đăng tải trên mạng thì mới đây đến lượt mẫu áo tập của đội bóng xứ Catalan cũng đã được tiết lộ.

Cụ thể, trang Footyheadlines (một trang web uy tín chuyên về áo đấu các câu lạc bộ) mới đây đã bất ngờ cho đăng tải những bức ảnh về mẫu áo mà họ tin rằng là dùng trong những buổi tập của Barcelona trong mùa giải 2018/19. Và điều này có thể khiến các cổ động viên Barcelona không khỏi cảm thấy bị sốc.

Nhìn vào những hình ảnh này, có thể xem mẫu áo tập mới của Barcelona là một thiết kế mang tính đột phá bởi nó không giống với bất kỳ mẫu thiết kế nào từng được đưa ra trong lịch sử của đội bóng xứ Catalan.

Vẫn mang trên mình tông màu cổ điển của Barcelona thế nhưng thay vì là những đường sọc dọc thường thấy, thiết kế mới này đã “biến hóa” nó thành những đường sọc chéo đan xen nhau và không theo bất kỳ một quy tắc nào. Điều này đã vô tình khiến cho người nhìn có cảm giác hơi rối mắt khi nhìn vào.

Đây cũng là điểm trừ đáng tiếc nhất trên mẫu áo lần này. Ngoài ra, logo của hãng thiết kế Nike, nhà tài trợ Beko cũng như logo của Barcelona vẫn được in nổi bật trên thân áo.

Dự kiến, thông tin về tất cả những mẫu áo đấu mới sẽ được Barcelona công bố ngay khi mùa giải năm nay kết thúc.

The post Rò rỉ mẫu áo ĐẸP không thể tin nổi của Barcelona mùa giải 2018/19 khiến CĐV choáng váng appeared first on Tin nhanh – Ghiền Bóng Đá.